Có: 0 sản phẩm, Tổng cộng: 0 VND
0
This folder doesn't exsits.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thùy Linh
honggiang
Hiền
Thống kê truy cập
Today2273
Yesterday2239
Giới Thiệu
       

       Lời đầu tiên Công Ty CP DV VP Phương Đông xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

            Công ty Phương Đông rất tự hào là một đơn vị đứng đầu và quy mô vào bậc nhất của Thành Phố trong nghành kinh doanh văn phòng phẩm và dịch vụ văn phòng.
             
             Được thành lập từ năm 2001, với mười bảy năm hoạt động vừa qua Công ty chúng tôi đã cung ứng các mặt hàng văn phòng phẩm cho trên 600 khách hàng là các Công ty, Cửa hàng, Nhà máy, Nhà sách, Siêu thị ở Tp.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận.
             Với phương châm " CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP " cùng với đội ngũ trên 50 nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn sẵn sàng và hết lòng đáp ứng mọi nhu cầu về văn phòng phẩm và các dịch vụ văn phòng trong thời gian sớm nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.
             Đặc biệt vào tháng 12 năm 2009, một bước ngoặt lớn đã đến với Phương Đông làm tăng thêm sức mạnh của công ty, đó là việc sáp nhập Văn phòng phẩm Linh Sa, một nhà cung ứng chuyên nghiệp, uy tín và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng phẩm của Thành Phố về với Phương Đông.
           Tiếp nối thành công 6/2011 chúng tôi sáp nhập Văn Phòng Phẩm qua mạng ( công ty thế giới doanh nhân) vào với Phương Đông làm cho năng lực cạnh tranh cũng như sức mạnh phân phối tăng lên đáng kể.
            Với việc thừa hưởng các thế mạnh của VPP Linh Sa, Văn phòng phẩm qua mạng, cộng với khả năng sẵn có của VPP Phương Đông, chúng tôi tự hào và khẳng định là một đơn vị cung ứng dịch vụ VPP có thế mạnh bậc nhất về quy mô và năng lực cạnh tranh , đáp ứng đầy đủ các mặt hàng nhu yếu của văn phòng như : Văn phòng phẩm, Vệ sinh phẩm, thiết bị văn phòng, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa mực in, máy in, máy fax....vv...


Quý khách hàng thật sự an tâm khi đến với Phương Đông.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách Hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào

                                                                        Thay mặt đơn vị.

                                                                                                                                                 GIÁM ĐỐC                                                                                                                                          TRẦN NHO MẠNH