Có: 0 sản phẩm, Tổng cộng: 0 VND
0
This folder doesn't exsits.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thùy Linh
honggiang
Hiền
Thống kê truy cập
Today330
Yesterday1132
Chính sách thành viên
1. Làm thế nào để trở thành thành viên của http://vanphongpham24h.vn/?
    Nếu quý khách chưa là thành viên xin quý khách vui lòng đăng ký thành viên tại http://vanphongpham24h.vn/vi/dang-nhap/register  Sau đó điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký. 
 
2. Làm thế nào đặt hàng trên http://vanphongpham24h.vn/?
    Bấm vào menu bên trái để duyệt danh sách các sản phẩm. Click chọn một sản phẩm mà quý khách muốn mua. Để trở thành khách hàng thân thiết của http://vanphongpham24h.vn quý khách vui lòng đăng nhập trước khi đặt hàng.
 
3. Làm thế nào để đăng nhập vào trong?
    Sử dụng tên đăng nhập của quý khách và mật khẩu lúc đăng ký thành viên để đăng nhập.
 
4. Thời gian giao hàng
    Hàng của Quý khách sẽ được gửi đi ngay trong ngày nếu Quý khách đặt mua hàng trước 14h00 (GMT+7). Những đơn đặt hàng sau thời gian trên sẽ được gửi đi vào ngàyhôm sau.
Riêng đối với những đơn hàng được đặt vào ngày thứ bảy và trong ngày Chủ nhật, hàng của Quý khách sẽ được chuyển đi vào sáng thứ hai tuần sau. Trong trường hợp đặc biệt xảy ra Công Ty CP DV VP PHƯƠNG ĐÔNG sẽ thông báo lại cho khách hàng và sắp xếp giao hàng theo lịch mới.
 
5. Chính sách trả đổi hàng đã mua
    Trả lại hàng sau khi mua chỉ được chấp nhận với các sản phẩm còn nguyên với đóng gói của nhà sản xuất. Hàng đã mua và đã qua sử dụng hay có sự thay đổi sẽ không được chấp nhận. Trả hàng hay đổi hàng chỉ được chấp nhận trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng.

 
6. Chi phí vận chuyển
    Các chi phí vận chuyển sẽ được cộng vào tự động khi khách hàng đặt hàng trực tuyến. Nếu có bất kỳ nhầm lẫn xảy ra chúng tôi có quyền thay đổi chúng tại bất kỳ thời điểm nào.